Trao quyết định thăng quân hàm đại tá, nâng lương cấp thượng tá năm 2021

      Ngày 02/8/2021 Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty ACC tổ chức công bố và trao Quyết định thăng quân hàm cấp đại tá, nâng lương cấp thượng tá năm 2021. Đồng chí Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty chủ trì trao quyết định cho cán bộ. Tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc; Thủ trưởng các cơ quan Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐTV trao các Quyết định cho cán bộ

      Trong đợt này, Tổng công ty có 03 đồng chí được nhận Quyết định, trong đó 02 cán bộ được thăng quân hàm đại tá, 01 cán bộ được nâng lương thượng tá lần 1.

       Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu vươn lên của các đồng chí nhận Quyết định thăng quân hàm, nâng lương đợt này, đồng thời yêu cầu các cán bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

     Thay mặt cho các đồng chí cán bộ được thăng quân hàm, nâng lương cấp thượng tá, đại tá năm 2021; đồng chí Đại tá Lê Hữu Long, Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty và cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Tổng công ty khắc phục khó khăn, góp phần xây dựng Tổng công ty phát triển toàn diện, vững chắc.

Tin và ảnh: Lê Việt

Video - phóng sự