Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022), vừa qua, Tổng công ty ACC tổ chức buổi gặp mặt tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh .

      Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Thượng tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, các đồng chí cán bộ, nhân viên là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh nặng khu vực phía Bắc.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV trân trọng gửi tới các cán bộ, nhân viên người lao động là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh nặng lời thăm hỏi  ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng quà thân nhân gia đình chính sách

      Với đạo lý, truyền thống dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, trong những năm qua Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ Tổng công ty đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác chính sách nói chung cũng như chính sách đối với người có công với cách mạng nói riêng; trong đó công tác xây dựng “Nhà Tình nghĩa”, “Nhà Đồng đội”, tạo việc làm cho thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh trong Tổng công ty được quan tâm. Tổng công ty đã xây dựng được hơn 20 “Nhà Tình nghĩa”, “Nhà Đồng đội”, tặng hàng trăm suất quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV phát biểu tại buổi gặp mặt

   Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ Tổng công ty Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV biểu dương những nỗ lực cố gắng, ý chí nghị lực và thành tích của các đồng chí thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh nặng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển./.

Đồng chí Đại tá Lê Hữu Long - CNCT phát biểu cảm ơn.

    Thay mặt các đồng chí thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh nặng Đồng chí Đại tá Lê Hữu Long - CNCT đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ Tổng công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đã chia sẻ những mất mát, khó khăn trong công việc, cuộc sống; đồng thời cũng khẳng định ý chí vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ vì sự phát triển của Tổng công ty, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của gia đình, của dân tộc./.

 Tin và ảnh: Ngọc Thành

 

Video - phóng sự