Tổng công ty ACC trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ

      Thực hiện quyết định của Quân chủng PK-KQ, chiều ngày 17/8/2022, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho các đồng chí cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan trong Tổng công ty.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV trao quyết định cho các đồng chí cán bộ

Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chúc mừng các đồng chí

    Trong đợt này, Tổng công ty có 05 đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ. Sau khi trao các quyết định, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV phát biểu chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ đợt này và nhấn mạnh: Được bổ nhiệm chức vụ mới là niềm vinh dự lớn, đồng thời thể hiện sự ghi nhận thành tích của Thường vụ Đảng ủy Quân chủng và Tổng công ty. Vì vậy, thời gian tới đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, khiêm tốn học hỏi trau dồi kiến thức về mọi mặt, chủ động khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Đồng chí thượng tá Nguyễn Huy Bình, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu cảm ơn.

    Thay mặt cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Huy Bình, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chỉ huy các cấp, đặc biệt là Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty; đồng thời biểu thị quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện nhiều hơn nữa, cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Tổng công ty đoàn kết khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển./.

                 Bài và ảnh: Ngọc Thành

 

Video - phóng sự