Tổng công ty ACC trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho QNCN Năm 2022

      Thực hiện các Quyết định của Quân chủng PK-KQ, sáng ngày 23/6/2022, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty ACC tổ chức công bố và trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho QNCN, VCQP năm 2022. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan trong Tổng công ty.

Thượng tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho các đồng chí QNCN, VCQP năm 2022.

                 Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương năm 2022.

Sau khi trao các quyết định, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương năm 2022. Đồng chí Bí thư Đảng ủy biểu dương, đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí và nhấn mạnh, đây là kết quả của quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi cá nhân và sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chỉ huy các cấp trong thời gian qua. Vì vậy, thời gian tới yêu cầu mỗi đồng chí cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chủ động khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

    Thay mặt các đồng chí QNCN, VCQP được thăng quân hàm, nâng lương năm 2022; đồng chí trung tá QNCN Lưu Anh Dân phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chỉ huy các cấp, đặc biệt là Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động ở các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty đoàn kết, khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                                Bài, Ảnh : Ngọc Thành

Video - phóng sự