Tổng công ty ACC tổ chức hội nghị Đảng ủy ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và hội nghị quân chính năm 2023

Sáng 13/12/2023, Đảng ủy Tổng công ty ACC tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng và đại biểu các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ.

       Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị

    Năm 2023, Đảng ủy Tổng công ty đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng; hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị VMTD. Một số chỉ tiêu hoàn thành xuất sắc; kết quả doanh thu đạt hơn 2.710 tỷ đồng (đạt 116,15% so với kế hoạch), lợi nhuận đạt 123,9%, tăng gần 30% so với năm 2022, thu nhập bình quân đạt 15.379.000 đồng/người/tháng, nộp thuế ngân sách theo quy định; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên và người lao động được nâng cao; đơn vị ổn định và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Năm 2024, Đảng ủy Tổng công ty tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả hai khâu đột phá, hoàn thành các chỉ tiêu SXKD và xây dựng đơn vị VMTD tăng hơn so với năm 2023; tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của Tổng công ty trong năm 2023. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Phó Tư lệnh yêu cầu Đảng ủy, Ban lãnh đạo và cấp ủy, chỉ huy các cấp của Tổng công ty cần bám sát yêu cầu nhiệm vụ, phát huy tốt vai trò trách nhiệm trên từng cương vị công tác, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện, tích cực học tập trau dồi kiến thức và phương pháp tác phong công tác, xây dựng mối đoàn kết thống nhất cao, chủ động khắc phục mọi khó khăn, có nhiều giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao.

    Chiều cùng ngày, Tổng công ty tổ chức hội nghị quân chính năm 2023. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đi sâu làm rõ kết quả đạt được và nguyên nhân của những tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2024 mà Nghị quyết Đảng ủy Tổng công ty đã xác định. Kết luận hội nghị, đồng chí Tổng Giám đốc ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2023; đồng thời yêu cầu năm 2024 cần tập trung quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm nghị quyết của các cấp ủy đảng; đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ trì các cấp, triển khai thực hiện tốt tinh thần “7 dám” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tiếp tục đẩy mạnh công tác tìm kiếm thị trường, tạo thêm nhiều việc làm để nâng cao thu nhập cho người lao động; thi công bảo đảm chất lượng, tiến độ các công trình, nhất là các công trình Quốc phòng, công trình trọng điểm; nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, quản lý tư tưởng; duy trì nghiêm nền nếp công tác xây dựng đơn vị, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng ủy Tổng công ty đã đề ra.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023

 

 Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô, Chủ tịch và đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Toàn Tổng Giám đốc Tổng công ty chứng nhận giao ước thi đua cùng các cơ quan đơn vị

Các cơ quan, đơn vị đăng ký giao ước thi đua năm 2024

 Cũng trong hội nghị, Tổng công ty đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023 và phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, an toàn, chất lượng, hiệu quả”./.

                                                                         Tin, ảnh: Ngọc Thành

Video - phóng sự