Tổng công ty ACC trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ Quí 2 năm 2024

     Thực hiện quyết định của Quân chủng PK-KQ và Tổng công ty ACC, sáng ngày 09/5/2024, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm, giao phục trách chức vụ cho các đồng chí cán bộ, QNCN và VCQP. Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan trong Tổng công ty.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty chủ trì hội nghị.

   Trong đợt này, Tổng công ty có 10 đồng chí được bổ nhiệm, giao phụ trách chức vụ. Sau khi trao các quyết định, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty phát biểu chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ đợt này và nhấn mạnh: Được bổ nhiệm chức vụ mới là niềm vinh dự lớn, đồng thời là sự ghi nhận của lãnh đạo, chỉ huy các cấp. Yêu cầu trong thời gian tới phải tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, khiêm tốn học hỏi trau dồi kiến thức về mọi mặt, chủ động khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty phát biểu cảm ơn.

    Thay mặt cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức vụ, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chỉ huy các cấp, đặc biệt là Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị; đồng thời biểu thị quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện nhiều hơn nữa, khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Video - phóng sự